Talk With Us tháng 10: LÀ OSP-ERS, CHỊ EM CHÚNG MÌNH KHÔNG NGẠI…

Tính đến thời điểm tháng 10 năm 2023, đại gia đình OSP đang có hơn 150 thành viên đăng ký thường trú và gần 50% là những người chị, người em gái đáng yêu của chúng mình. Nếu so sánh với mặt bằng chung của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam là 37% hay 25% của thế giới thì đây hẳn là một con số đáng để “phổng mũi” đúng không?

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ tò mò rằng ở một công ty công nghệ như OSP thì hội chị em sẽ đảm nhận những công việc gì mà lại có thể nắm giữ tỷ lệ lớn đến vậy, và câu trả lời là: Tại OSP, phái đẹp làm được tất cả!

Những người đồng nghiệp nữ của chúng mình công tác ở nhiều vị trí khác nhau với chuyên môn đa dạng từ Tài chính Kế toán cho đến lập trình hay kinh doanh. Điều tuyệt vời nhất chính là bằng sự nỗ lực và năng lực của chính mình, mỗi người phụ nữ tại OSP đang góp phần tạo nên những sản phẩm – dịch vụ chất lượng, những cột mốc doanh thu ấn tượng.

Dành cho chuyên mục Talk With Us tháng 10 này, với chủ đề “Phụ nữ hiện đại, không ngại…”, team Truyền thông đã quyết định thực hiện bài viết này với mong muốn tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời mà chúng mình có cơ hội được làm việc cùng và học hỏi rất nhiều từ họ mỗi ngày.

✨ Lập trình – Công việc độc (đáo) nhưng không hề (kỳ) lạ

Trong “khu vực Developer”, sự hiện diện của những bóng hồng quả thực có phần ít hơn nam giới nhưng không có nghĩa là họ không tài năng bằng các đồng nghiệp nam của mình. Tại OSP, chúng mình cũng may mắn có những nữ lập trình viên xứng danh “con nhà người ta trong truyền thuyết”, “10 điểm không có nhưng”…

Cảm ơn mọi người vì những đêm “đau đầu vì code” để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất!

✨ Chăm sóc khách hàng – Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Điều tuyệt vời nhất của bộ phận chăm sóc khách hàng tại OSP chính là sự đối lập các bạn ấy. Nếu như trong thời gian làm việc, các cô gái CSKH luôn giữ thái độ ân cần, nhẹ nhàng thì vào thời gian hoạt động ngoại khóa, những người chị, người em của chúng mình lại đem tới “bầu trời năng lượng” và tinh thần “lăn xả” hết mình.

Cảm ơn 1000% năng lượng tích cực mà mọi người đã mang đến cho OSP!

✨ Tài chính Kế toán – Bà trùm của những con số

Là phòng ban duy nhất tại OSP có 100% nhân sự là nữ giới, Tài chính Kế toán là “ngôi nhà chung” của người chị đáng yêu phụ trách công việc đòi hỏi rất nhiều sự tỉ mẩn nhất nhì công ty. Mỗi đợt quyết toán thuế hay tổng kết năm là lại thấy phòng Tài chính Kế toán sáng đèn đến tận tối muộn để đảm bảo sự chính xác tuyệt đối.

Cảm ơn sự vất vả của mọi người để chúng mình luôn được nhận lương đúng hạn mỗi tháng!

✨ Sản phẩm – Số lượng tỷ lệ thuận với chất lượng

Đối với một công ty công nghệ thì BA và Tester là những vị trí có vai trò vô cùng quan trọng và nổi tiếng với những “tình bạn cảm động trời xanh” với đội ngũ Developer. Làm công ty công nghệ quả thật có phần vất vả nhưng nếu đồng nghiệp của bạn là những cô gái đáng yêu và hoạt náo như phòng Sản phẩm nhà OSP thì có lẽ điều đó cũng chỉ là chuyện nhỏ thôi.

Cảm ơn mọi người vì sự cần mẫn và những ngày OT hết mình để dự án có thể triển khai thành công!

✨ Kinh doanh – Bản lĩnh, nhạy bén và duyên dáng

Đặc điểm nhận dạng của hội chị em bộ phận kinh doanh và vận hành kinh doanh chính là khả năng tư duy logic trong công việc và sự duyên dáng trong giao tiếp. Những chuyến công tác dài ngày và đột xuất là một phần đã trở thành một phần của công việc nhưng đây chưa bao giờ làm khó được các cô gái của chúng mình.

Cảm ơn mọi người vì đã luôn thật chăm chỉ và hết mình vì công việc!

✨ Hành chính Nhân sự – Biệt đội đa-zi-năng

Hành chính Nhân sự được mệnh danh là “Bạn của mọi nhà” vì đồng hành cùng mỗi nhân sự trong suốt chặng đường tại OSP, từ khi apply, phỏng vấn cho đến khi kết thúc công việc tại công ty. Chúng mình vẫn thường đùa với nhau rằng Hành chính Nhân sự có thể giải đáp mọi thắc mắc, lắng nghe mọi tâm tư tình cảm tình cảm của hơn 150 con người của OSP.

Cảm ơn các bạn vì đã luôn hỗ trợ mọi người với 100% sự nhiệt tình nhé!

✨ Marketing – Tinh hoa hội tụ, mọi người rất yêu

Team Marketing chắc hẳn luôn là tập hợp của những năng lượng vui vẻ và năng động nhất nhì công ty. Một môi trường làm việc đòi hỏi sự thay đổi và sáng tạo liên tục đã tạo nên chiếc “vibe” vô cùng đặc trưng ở các bạn. Nếu để nói về “Đặc điểm nhận dạng” của những cô nàng Marketing thì chắc chắn đó là: sự tự tin, năng động và cá tính.

Cảm ơn sự sáng tạo và kỹ năng diễn xuất “đỉnh của chóp” đến từ vị trí các cô gái team Marketing!

❤ Cảm ơn mọi người vì đã luôn thật rực rỡ!

Liên hệ với chúng tôi