OSP Group cháy hết mình trong chuyến team building mùa đông 

Với mục đích lên dây cót tinh thần cho các thành viên trước khi bước vào “Ngày hội toàn dân chạy deadline” tháng 12, mới đây OSP Group đã tổ chức chuyến team building 2 ngày – 1 đêm tại Sóc Sơn với chủ đề Speed Up – Tăng tốc để bứt phá. 

Chuyến team building mùa đông của OSP được diễn ra trong điều kiện thời tiết khá là… mùa hè

Chương trình team building mùa đông 2022 của OSP Group được khởi động với loạt trò chơi vận động ngoài trời. Tham gia vào hoạt động này, các thành viên của OSP được chia ngẫu nhiên thành bốn đội chơi: Người tình mùa đông (đội xanh); đội Gấu Bắc cực (đội vàng), đội Đông Lào (đội đỏ) và Winter Winners (đội cam). Không khó để nhận thấy sự quyết tâm của các đội chơi khi mà trong hơn 2 tiếng đồng hồ, BTC không hề nhận thấy bất kỳ dấu hiệu xuống sức nào của các thành viên OSP Group. 

Với phần thể hiện của mình, Đội Gấu Bắc cực xứng đáng nhận được giải “Fair Play” từ BTC
Trong khi đó, những người anh em Đông Lào lại cho thấy một tinh thần “chiến đấu” hết mình
Hình ảnh “an tĩnh” hiếm hoi của đội Cam trước khi bước vào các vòng thi đấu
Với chiến thuật được tính toán kỹ lưỡng cùng sự quyết tâm của mình, những “Người tình mùa đông” đã giành được chiến thắng chung cuộc

Vẫn là bữa cơm trưa cùng đồng nghiệp nhưng đổi địa điểm một chút nhé!

Tiếp nối chương trình buổi sáng, trong buổi chiều cùng ngày, các thành viên của OSP Group đã có thời gian hoạt động tự do cũng như tham gia hoạt động giao lưu bóng đá và văn nghệ. 

Trong suốt chuyến đi, đội hình GenZ luôn đem tới nguồn năng lượng vui vẻ và tích cực

Mở đầu Gala Dinner tối thứ 7, Chủ tịch Lê Quang Dũng đã đưa ra kế hoạch kinh doanh tháng 12, đồng thời cổ vũ tinh thần cán bộ nhân viên Tập đoàn nhằm chuẩn bị giai đoạn cao điểm cuối năm. Hồi đáp lại những chia sẻ của Chủ tịch Lê Quang Dũng, đại diện các đơn vị thành viên đến từ công ty OSP Global và OSP JSC cũng đã thể hiện quyết tâm hoàn thành mục tiêu kinh doanh đã đề ra cho tháng 12 cũng như là toàn bộ năm 2022. 

Chủ tịch Lê Quang Dũng phát biểu mở màn Gala Dinner

Không có Thịnh Suy nhưng OSP vẫn có “Một đêm say” tại Sóc Sơn

Kết thúc chuyến team building mùa đông 2022, chắc hẳn mỗi thành viên của OSP Group đều đã có những trải nghiệm đáng nhớ và hiểu thêm về Tập đoàn cũng như cảm thấy gắn kết hơn cùng tập thể. Tuy nhiên, đây mới chỉ là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện lớn sắp diễn ra như: Lễ Giáng Sinh, Gala Tổng kết hoạt động Tập đoàn (YEP) 2022 hay Sự kiện chúc mừng năm mới 2023…

Cùng chờ đón những bất ngờ sắp tới đến từ đại gia đình OSP Group nhé!
Liên hệ với chúng tôi