Những khoảnh khắc tuyệt vời của chuyến du lịch hè 2017 tại OSP

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của OSP, Ban lãnh đạo đã tổ chức một chuyển du lịch vui vẻ bổ ích dài 3 ngày 2 đêm cho CBNV của OSP. Chuyến du lịch đưa các thành viên đến với bãi biển Sầm Sơn sầm uất nhộn nhịp và bãi biển Hải Hòa hoang sơ, thơ mộng – những địa danh du lịch nổi tiếng thu hút hàng chục nghìn lượt khách du lịch mỗi ngày của tỉnh Thanh Hóa xinh đẹp.

 Ngày đầu tiên, các thành viên của OSP đã đến với bãi biển Sầm Sơn nổi tiếng. Trong đồng phục trắng tinh khôi, các gương mặt trai xinh gái đẹp của OSP càng thêm nổi bật và rạng rỡ. Mọi người cùng nhau chơi đùa và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nơi đây.

Ngày thứ hai của chuyến du lịch có lẽ là ngày đáng nhớ nhất trong suốt hành trình. Xe đưa các thành viên OSP đến với biển Hải Hòa thơ mộng với bãi cãi vàng dài trải dài dưới những hàng dừa xanh mát. Đêm Gala Dinner được tổ chức ngay tại nhà hàng Xanh Hà bên bờ biển rì rào sóng vỗ.

Đầu tiên, thay mặt cho công ty, Tổng giám đốc Lê Quang Dũng lên phát biểu khai mạc chương trình. Tiếp theo, Ban lãnh đạo công ty cùng nhau lên cắt bánh sinh nhật và khui sâm banh, khoảnh khắc hạnh phúc dường như vỡ òa khi mọi người cùng đồng thanh cất lên bài hát Happy Birthday.

 Không khí trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết khi đến phần trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ chính các phòng ban của OSP. Phần trò chơi diễn ra ngay sau đó cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ các thành viên. Qủa thực là một buổi tối đầy dấu ấn.

Chuyển du lịch hè 2017 thực sự đã gắn kết hơn tình đoàn kết, yêu thương giữa các thành viên OSP và phần nào xóa tan đi những căng thẳng, lo âu trong công việc và cuộc sống hàng ngày. 9 năm – một chặng đường không dài nhưng cũng đầy gian nan, thử thách và vinh quang, chúc cho OSP ngày càng thành công, phát triển rực rỡ hơn nữa.

Liên hệ với chúng tôi