Không gian hiện đại, trẻ trung tại văn phòng mới Công ty OSP

Tọa lạc tại tầng 7 – Tòa nhà Đại Phát – Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội nơi được coi là “Thung lũng Silicon” của Thủ đô, trụ sở mới của công ty OSP có vị trí khá đắc địa, liền kề với các đơn vị tên tuổi trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin. Điều này sẽ tạo thuận lợi về mặt địa lý trong việc trao đổi hợp tác, giao lưu, liên kết với các đối tác lớn của OSP.

Nhờ có sự đầu tư kỹ càng cùng với những ý tưởng thiết kế táo bạo, văn phòng mới đã khiến cho bất cứ ai lần đầu đặt chân đến cũng không khỏi ngỡ ngàng, ấn tượng trước sự độc đáo và phong cách rất riêng của OSP.

Nếu như trước đây tại văn phòng cũ, các phòng ban phân bố riêng rẽ, biệt lập thì tại văn phòng mới, tất cả đều được đặt cùng trong một không gian mở, phân chỗ ngồi theo các nhóm chuyên môn như khu kỹ thuật, khu nội dung, khu vực kinh doanh, chăm sóc khách hàng… Điều này vừa giúp tạo thuận lợi trong việc trao đổi công việc vừa tăng tính tương tác, giao lưu, gắn bó với nhau hơn giữa nhân viên toàn công ty.

Mọi trang thiết bị đều mới tinh tươm, sắp đặt gọn gàng để mỗi nhân viên đều cảm thấy tiện nghi, thoải mái và hứng khởi hơn trong môi trường làm việc mới. Đặc biệt, khu vực phòng họp được thiết kế với hệ thống đèn chiều sáng thông minh, có thể chiếu sáng theo từng khu vực, vừa tiết kiệm điện vừa đáp ứng mọi mục đích sử dụng. Hệ thống máy chiếu, điều hòa đều có thể điều khiển từ xa.

Điểm nhấn của văn phòng mới của công ty OSP là các góc mở ngay bên cạnh khu vực làm việc, lấy ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Google, Youtube, Apple, Beats…

Khu Pantry: nằm ngay tại lối vào của văn phòng. Đây là nơi tiếp khách, dành cho nhân viên nghỉ ngơi giữa giờ hoặc cùng nhau ăn trưa trong không khí đầm ấm. Thật thú vị biết bao khi giữa những giờ làm việc căng thẳng lại được ngồi trên chiếc sofa êm ái, nhâm nhi tách cà phê và nhìn ngắm khung cảnh xung quanh ngay tại văn phòng công ty mình!

 

Góc sáng tạo: Là một góc nhỏ xinh xắn được trang trí rất cầu kì, tỉ mỉ với phong cách như một quán cà phê thu nhỏ, đây là nơi dành cho nhân viên muốn thay đổi không khí làm việc hoặc thảo luận nhóm. Bạn có thể vừa ngả lưng xuống chiếc ghế lười vừa làm việc bởi Góc sáng tạo có đầy đủ thiết bị màn chiếu, máy tính…mà bạn cần.

Sắc xanh trong văn phòng cũng rất được chú ý bởi rất nhiều chậu cây và bể cá thủy sinh. Có lẽ dụng ý của lãnh đạo công ty là làm trong lành không khí và giúp nhân viên thêm gần gũi với thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Một ngôi nhà mới, một văn phòng mới, một nơi làm việc mới đang mang đến một luồng sinh khí mới cho tinh thần làm việc của toàn thể lãnh đạo và nhân viên trong Công ty OSP. Chúc cho Công ty OSP ngày càng phát triển và đi đầu trong lĩnh vực hoạt động, xứng danh “Đối tác tin cậy” của mọi tổ chức, doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi