Đi tìm ông già Noel bí ẩn tại OSP

Chào mừng bạn đã quay trở lại với bản tin sự kiện của OSP và trong bài viết lần này, hãy cùng các thành viên của đại gia đình chúng mình nhìn lại chuỗi hoạt động của mùa Noel 2023 nhé. 

 Cũng giống như mọi năm tháng 12 luôn là khoảng thời gian vô cùng bận rộn và đặc biệt trong năm 2023 này, không khí làm việc tại OSP những ngày cuối năm lại càng trở nên hối hả hơn bao giờ hết. Để tiếp sức cho các thành viên OSP trong mùa “chạy deadline” cao điểm, team Truyền thông đã chuẩn bị những hoạt động online, offline hấp dẫn và tất nhiên không thể thiếu Secret Santa – sự kiện truyền thống mỗi dịp Noel tại OSP.

Giờ thì hãy cùng xem là trong mùa Noel 2023 vừa qua, các OSP-er đã làm những gì nhé!

Cũng giống như các mùa Giáng sinh trước đó, mỗi thành viên của OSP sẽ chuẩn bị những món quà bí mật để dành cho các đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, thay vì hình thức chọn số và tự nhận quà truyền thống thì năm nay OSP đã có một ông già Noel “xịn” để làm điều này.
Các món quà đã được ông già Noel chọn ngẫu nhiên và trao tận tay đến từng thành viên của OSP, tức nhiên, đi kèm chính là những lời chúc đặc biệt dành riêng cho người nhận.
Bên cạnh chương trình Secret Santa, team Truyền thông đã chuẩn bị một bí mật thú vị khác, đó chính là workshop “Xây nhà không khó”. Với hoạt động này, các OSP-er sẽ lên ý tưởng và tự mình trang trí những ngôi nhà được làm từ bánh quy gừng.
Dù là lần đầu tiên thực hiện nhưng bằng sự sáng tạo và khả năng teamwork cực đỉnh thì dường như đây không phải một thử thách quá khó đối với các thành viên của đại gia đình OSP
Kết thúc chuỗi chương trình Noel 2023 của OSP chính là trao phần thưởng dành cho các cá nhân đã chiến thắng trong thử thách online trước đó tại fanpage OSP GROUP.

Sự kiện Giáng sinh khép lại cũng là chương trình cuối cùng của năm dương lịch 2023, khép lại một năm vô cùng bận rộn của OSP, xong cũng chứa đựng rất nhiều kỷ niệm khó quên. Hy vọng rằng trong năm 2024, các thành viên của đại gia đình OSP sẽ tiếp tục đồng hành trong các sự hoạt động mới và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Xin chào và hẹn gặp lại.

Liên hệ với chúng tôi