Giới thiệu CTCP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP 

Được thành lập vào năm 2008, CTCP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP (OSP., JSC) là một trong năm công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ OSP, hoạt động trong hai mảng lĩnh vực chính: Cung cấp dịch vụ & sản phẩm Chuyển đổi số và nghiên cứu, triển khai giải pháp công nghệ. 

GIỚI THIỆU CHUNG

  • Quy mô: 70 – 100 nhân sự
  • Cơ cấu tổ chức: 

Với mục tiêu là xây dựng , công ty Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP được chia thành hai đơn vị: Trung tâm triển khai và Trung tâm kinh doanh. 

  • Trung tâm Công nghệ thông tin:

Trung tâm Triển Khai là đơn vị phụ trách nghiên cứu, phát triển và thực hiện triển khai các dịch vụ và sản phẩm công nghệ, Trung tâm Triển khai 

Nhằm thực hiện các nghiệp vụ chuyên biệt trong quy trình phát triển và triển khai dịch vụ, sản phẩm hoàn chỉnh, Trung tâm Triển khai bao gồm: 

  • Trung tâm Kinh doanh: 

Nếu như Trung tâm Triển Khai phụ trách chuyên sâu về thực hiện dịch vụ và sản phẩm thì Trung tâm kinh doanh sẽ là đơn vị tìm kiếm, kết nối khách hàng với công ty. 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc phát triển giải pháp Chuyển đổi số, OSP., JSC đã và đang thực hiện cung cấp các dịch vụ công nghệ và phần mềm nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp áp dụng công nghệ mới vào hoạt động quản trị và vận hành đơn vị mình. 

Về dịch vụ, OSP., JSC đem đến dịch vụ Số hóa tài liệu giúp chuyển đổi, tạo lập cơ sở dữ liệu điện tử nhằm tối ưu hóa việc lưu trữ, khai thác văn bản khi mà hình thức truyền thống cho thấy nhiều hạn chế. Bên cạnh dịch vụ Số hóa, OSP còn thực hiện nghiên cứu, tư vấn cũng như có thể phát triển giải pháp chuyển đổi số chuyên biệt dựa trên đặc thù, yêu cầu của từng khách hàng.  

Nói đến loạt phần mềm hỗ trợ chuyển đổi số từ OSP không thể bỏ qua UCHI – Phần mềm quản lý CSDL công chứng, chứng thực, hiện đã có mặt trên 22 tỉnh thành và được sử dựng bởi hơn 600 tổ chức công chứng, chứng thực tại Việt Nam. 

Một niềm tự hào khác của OSP chính là phần mềm Văn phòng điện tử UMIO, một công cụ đa năng giúp xử lý và quản lý văn bản tại tổ chức cũng như hỗ trợ quản trị hành chính văn phòng như đăng ký phòng họp/ xe công vụ, quản lý chấm công…

Là một sản phẩm mới của OSP, phần mềm Sàn đấu giá trực tuyến sau quá trình phát triển và hoàn thiện kỹ lưỡng đã chính thức được triển khai đầu tiên bởi Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản thành phố Đà Nẵng. Phần mềm được thiết kế sẽ giúp các đơn vị quản lý đấu giá lên kế hoạch và tổ chức các đấu giá trên nền tảng online một cách thuận tiện và tiết kiệm chi phí. 

OSP mang đến những giải pháp công nghệ được xây dựng, phát triển dựa theo yêu cầu riêng và đặc thù nghiệp vụ của khách hàng, nhằm giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề của tổ chức, doanh nghiệp. Trong 15 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, OSP đã có cơ hội trở thành đơn vị đồng hành với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong các dự án lớn như:

– Dự án Xây dựng & triển khai Hệ thống giám sát hoạt động kiểm soát tần số – Khách hàng: Cục Tần số vô tuyến điện;

– Dự án Phát triển hệ thống mobile marketing – Khách hàng: Trung tâm dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị gia tăng MobiFone.

THÀNH TỰU

Trong suốt hơn 14 năm hoạt động, tập thể OSP., JSC đã không ngừng nỗ lực để đem đến những dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao chất lượng nhất tới đối tác và khách hàng. Sự cố gắng của OSP đã được ghi nhận bởi loạt giải thưởng: 

  • Giải thưởng Sao Khuê năm 2011, 2012, 2014 & 2019 
  • Giải thưởng Giải thưởng Công nghệ số Việt Nam 2018
  • Giải thưởng Vietnam Digital Award 2020
  • Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt 2019

-> Xem thêm: Để tìm hiểu thêm về cơ hội việc làm tại CTCP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP, bạn đọc có thể tham khảo tại đây

Liên hệ với chúng tôi